Sigmaaldrich Việt Nam - chất lượng đồng hành cùng khách hàng.

Ngày đăng: 25-06-2020 02:06

HHT Science Company là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối hóa chất Sigma Aldrich, Roche, Suplelco và thiết bị, hóa chất phòng thí nghiệm.

Quy trình đặt hàng nhanh chóng:

  • Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn trực điện thoại để tư vấn trực tiếp cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Nhận báo giá nhanh trong vòng 60 phút kể từ khi nhận được yêu cầu báo giá
  • Thụ tục đặt hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, hỗ trợ thanh toán theo tiến độ đặt hàng.
  • Thời gian hàng về Việt Nam nhanh chóng. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc nhờ vào mạng lưới đối tác vận chuyển uy tín

Hóa chất Sigma-Aldrich tinh khiết

Với hơn 200,000 sản phẩm được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực của khoa học kỹ thuật như hóa dầu, dược phẩm, chuần đoán lâm sàng, pháp y, thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm, thú y... cũng như các dòng sản phẩm OEM và sản phẩm chuyên biệt. Hầu hết các sản phẩm của Supelco đều đạt chứng nhận ISO/IEC 17025, ISO Guide 34 và ISO 17034.

Chất chuẩn là một loại chuẩn đo lường đặc biệt có độ đồng nhất và ổn định nhất định đối với một hoặc một số thuộc tính. Chất chuẩn được sử dụng để hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị, phương tiện đo, đánh giá phương pháp đo hoặc để xác định giá trị về thành phần, tính chất của vật liệu hoặc chất khác. Phổ biến là các chất chuẩn dược điển, chuẩn kim loại dùng trong phân tích AAS và ICP.

Các hóa chất đòi hỏi độ chính xác cao, được ứng dụng trong phân tích thành phần sắc ký khí, sắc ký lỏng hiệu năng cao... Các dung môi sử dụng trong thí nghiệm và trong sản xuất.

Sigma Aldrich cung cấp đa dạng các hóa chất ứng dụng trong lĩnh vực nghiên cứu sinh học phân tử, nghiên cứu tế bào học và khoa học sự sống. Primer/Probes: Sigma Lifescience chuyên cung cấp những sản phẩm Oligos chất lượng với thời gian giao hàng nhanh nhất.

Liên hệ: Đại diện kinh doanh của hãng Sigmaaldrich


HHT Scientific Company at Vietnam

Email: sales@hht-scientific.com

Phone: 0962888421 gặp Ms. Xuân