HACH VietNam

Ngày đăng: 25-06-2018 11:24

 

Công Ty TNHH TM DV XNK Hiệp Hưng Thịnh 

Mạng lưới quan trắc tự động chất lượng nước như: quan trắc nước mặt, nước thải, phân tích nước hiện trường bao gồm các thiết bị thí nghiệm, thiết bị phân tích nước: máy quang phổmáy đo pHmáy so màumáy đo độ dẫnmáy đo độ đụcmáy đo COD,… cùng các hóa chất phân tích nước hiện trường và trong phòng thí nghiệm: thuốc thử CODthuốc thử,… được thiết lập thành một hệ thống quan trắc tự động liên tục và tiện dụng nhằm nâng cao hiệu quả phân tích và sử dụng môi trường nước. 
 


Các thiết bị này sẽ được đặt ở nhiều vị trí tại nước thải đầu ra của các nhà máy và trạm xử lý nước thải tập trung của KCX-KCN; nhiều trạm con dùng để thu nhận dữ liệu ban đầu và chuyển về trạm trung tâm để xử lý số liệu tổng hợp. Thông qua hệ thống quan trắc môi trường, hệ thống sẽ xác định được mức độ ô nhiễm của nước qua những thông số về độ pH, lượng chất rắn lơ lửng, nhu cầu ôxy hóa học, lưu lượng nước… Thay vì kiểm tra định kỳ như trước đây, hệ thống quan trắc tự động có thể kiểm soát chất lượng nước một cách liên tục, thu thập và phân tích dữ liệu cho ra kết quả ngay lập tức.

Được đánh giá là thương hiệu sản xuất và cung cấp thiết bị thí nghiệm, thiết bị phân tích nước, kiểm tra chất lượng nước hàng đầu thế giớiHACH tự hào cung cấp cho khách hàng đa dạng giải pháp về những sản phẩm hiện đại và tiện dụng. 

Các sản phẩm thiết bị và hóa chất phân tích và hỗ trợ cho công tác quan trắc môi trường của HACH  bao gồm: may quang phomay do pHtest kitmay so maumay do CODthuoc thu CODthuoc thumay do do danmay do do duc,… Với các sản phẩm của HACH , việc phân tích nước tại phòng thí nghiệm hay hiện trường của người dùng sẽ trở nên dễ dàng và tính chính xác cao hơn. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đại diện của HACH  tại website: hht-scientific.com  đề biết thêm thông tin chi tiết.

Công Ty TNHH TM DV XNK Hiệp Hưng Thịnh

ĐỊA CHỈ: Số 10 Đường Số 7, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
VPGD : 479/22 Tân Hòa Đông - Bình Trị Đông - Bình Tân
TEL : 0962 888 421
Liên hệ : Nguyễn Thụy Xuân
Email : sales@hht-scientific.com